Nhiều khách hàng lo ngại khi mua chung cư The Golden Palm

Chung cư Golden Palm tọa lạc tại  vị trí đẹp nhất Trung Hòa – Nhân Chính, khu vực sầm uất nhất của Thủ đô trong nhiều năm qua, The Golden Palm Lê Văn Lương có vị trí không thể tuyệt vời hơn khi rất gần các tiện ích xung quanh đã đi vào sử dụng ổn định từ lâu như: Royal City Nguyễn Trãi, Diamond Flower Tower, Mandarin Garden, 88 Láng Hạ, Hapulico, Imperia Garden, Keangnam, Công viên Nhân Chính, Big C, Rạp chiếu phim, Trung tâm hội nghị Quốc Gia, khách sạn Marriot, sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình,… Trường THPT Hà Nội Amsterdam, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Khoa học Tự nhiên…
Sau nhiều ngày nghiên cứu trên mạng, nghe bạn bè người nhà góp ý nên ông Nguyễn Tuấn Nam (trú Ba Đình) quyết ra đến tận mắt chung cư Golden Palm để tận mắt xem và đánh giá dự án.
Theo ông Nam, nhà ông với hai cậu con trai đã đến tuổi xây dựng gia đình nên việc mua 1 căn hộ để cho con ra ở riêng là việc cần làm cho ngay. Sau khi xem xét ông Nam tỏ bày lo ngại. “Dự án giới thiệu thì rất đẹp, sống rất đẳng cấp, vị trí cũng rất tiện nhưng tắc đường vào sáng đi làm, tối tan tầm. Nhìn bốn bề chổ nào cũng thấy các chung cư cao tầng khác đang mọc lên, Dự án được giới thiệu là có cây xanh nhưng ngược lại sân chơi quá nhỏ, ba mặt giáp con đường, phía sau là dân cư… cứ đà này thì ngột ngạt, bế tắc lắm”, ông Nam e sợ.
Theo Quan sát của phóng viên, vào các giờ cao điểm lượng người tham gia liên lạc trên tuyến Lê Văn Lương luôn đông kín, xe phải nhích ga từng tý để di chuyển. Bao quanh Chung cư Golden Palm là những Dự án chung cư cao tầng, cũng đã và đang được khai triển như: Chung cư Center Point, Chung cư Times Tower, Dự án Golden West, chung cư Handi Resco, chung cư Star City, MB Grand Tower…khi những tòa chung cư này đưa vào hoạt động khu vực này sẽ sắp có thêm hàng triệu cư dân.
“Nhìn vào những tòa chung cư đang mọc lên vây vòng vèo con đường Lê Văn Lương mang thể thấy ít năm nữa việc đi lại trên tuyến đường này sẽ rất khó khăn, tuyến phố sẽ tắc cứng”, chị Thủy 1 khách  mua nhà trên tuyến Lê Văn Lương thở dài.

Phía sau Chung cư Golden Palm là khu dân cư đông đúc, trục đường rất hẹp
Sau phổ quát ngày Đánh giá và khảo sát tại các sàn bất động sản PV ghi nhận, điểm khiến cho khách hàng mua nhà  “chùn tay” khi quyết định đầu tư vào Chung cư Golden Palm là giá rao bán cao. Giá mỗi căn hộ được chào bán trong khoảng 35 tới 40 triệu/m2, dù rằng Chung cư chỉ mới xây xong tầng hầm.
“Mức giá này sẽ khó lôi kéo được người dùng vì cách chung cư Golden Palm nhiều chung cư khác với giá phải chăng hơn”, chị Nguyễn Mai Ngọc - 1 khách hàng nhận định

Xem thêm thông tin tại: chungcuthegoldenpalm.net

.