Luật phong thủy đặt bàn thờ trong căn hộ chung cư

The Golden Palm – bàn độc tiên sư cha là nơi thiêng liêng, nét văn hóa Á Đông từ bao đời của nước Việt ta. Việc đặt bàn thờ là khôn cùng quan yếu, đặc biệt để ý chú ý của phổ biến hộ gia đình khi nhận nhà sau đầu tư căn hộ chung cư.
Ảnh minh họa phong thủy bàn thờ căn hộ chung cưẢnh minh họa phong thủy bàn độc căn hộ chung cư

VỊ TRÍ ĐẶT bàn thờ CẲN HỘ CHUNG CƯ

Theo luật phong thủy, bàn độc là nơi cần phải nằm ở vị trí hướng rẻ phụ thuộc vào tuổi của gia chủ. Phía sau bàn thờ luôn là tường cứng cáp, tuyệt đối kiêng kị cửa kính, cửa sổ. hạn chế đặt bàn thờ đối diện cửa ra vào, bên cạnh đó nếu như có hướng thấp hợp lý cũng coi là cách bố trí tốt.
Theo 1 số sách phong thủy nhà ở của nhà xuất bản Thanh Hóa. bàn độc cần đặt nơi cao, thoáng, cấm kỵ Nhìn vào phòng ngủ, bếp. Vị trí đặt ko nên quá cao hoặc quá rẻ so sở hữu gia chủ. Tuyệt đối ko được đặt bàn độc dưới nhà vệ sinh hay khu trẻ thơ chơi đùa. Bởi bàn độc là nơi linh nghiệm, là tôn nghiêm, tỏ lòng thành kính của gia chủ.
Thêm nữa, ko nên đặt bàn độc ngay dưới dầm nhà, ảnh hướng tới tài vận ko ổn định. Sức khỏe những thành viên trong nhà cũng ảnh hưởng xấu.Nếu bất khả kháng thì cấp thiết phải khiến cho è cổ fake thạch cao để hóa giải. khi chậm tiến độ cần đặt khiến tủ thờ để hóa giải cảnh huống này thay vì tậu khiến cho đóng sẵn.

BÀI TRÍ không GIAN bàn thờ CẲN HỘ CHUNG CƯ

có chung cư, phong thủy bàn thờ là cực kỳ quan yếu. Bạn cần đặt bố trí, xếp đặt không gian phụng dưỡng giảm thiểu gió hút, gió lùa. Bởi những luồng gió này có thể thổi tắt hương nhang, gây cháy, không an toàn cho những căn hộ chung cư. Mặt bàn độc mang thể đặt tấm kính để đảm bảo an toàn tránh lửa. xung quanh bàn độc nên mang rèm hay hoa văn đảm bảo là nơi thanh tịnh, uy nghiêm. khi thắp hương sở hữu thể kéo rèm che, lúc hết hương thì kéo ra đảm bảo nét văn minh mà giữ được vẻ tôn nghiêm thành kính.

.