Điểm nổi bật thị trường bất động sản Sài Gòn và Đà Nẵng năm 2016

Bất động sản Sài Gòn trong năm 2016 đã có những tiến triển đáng kể.  Các phân khúc căn hộ bình dân và trung cấp nhu cầu khách hàng tăng đáng kể. Các căn hộ cao cấp cũng tăng giá cao. Khu bất động sản nghỉ dưỡng cũng được nhiều nhà đầu tư chú ý góp phần thúc đẩy sự phát triển trong phân khúc này.
Bất động sản thành phố Hồ Chí Minh
Bất động sản thành phố Hồ Chí Minh
Bất động sản thành phố Hồ Chí Minh năm 2017 dự báo sẽ là miếng mồi ngon cho các nhà đầu tư. Thị trường bất động sản sẽ ấm dần lên, dự báo sẽ tăng cao vào năm 2017. Nhiều ông chủ đã có tín hiệu bắt tay hợp tác với nhau nhằm thúc đẩy bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt bất động sản nghỉ dưỡng, các khu du lịch sinh thái và dự án ven biển.

Một góc dự án bất động sản Đà Nẵng
Dự án bất động sản Đà Nẵng
Các dự án lớn mang tầm vóc khu vực đã được đầu tư truyền thông, báo chi, mạng xã hội. Nhưng tình hình vẫn chưa khả thi cho mấy. Một số dự án trong trung tâm thành phố được cư dân theo dõi một cách tích cực. Co vẻ như đây là nhũng miếng mồi  ngon mà rất nhiều ông chủ hết sức quan tâm.
Các dự án bất động sản Đà Nẵng thuộc dự án du lịch ven biển. Cũng hết sức nhận được sự quan tâm của giới đầu tư vì số tiền bỏ ra cũng không quá lớn. Điển hình như Mường Thanh ven biển, Ariyana – tập đoàn Savico, Empire – tập đoàn Thành Đô.

Chi tiết tại website: http://phancong9x.com/

.