Cứu hỏa chung cư bằng trực thăng tại việt nam

Bộ xây dựng và Công an PCCC Hà Nội đang nghiên cứu đề xuất cứu hỏa bằng trực thăng. Để làm cho đươc điều này, các Công trình chung cư mới với chiều cao trên 100m phải bề ngoài sân đỗ trực thăng.
Phối cảnh chung cư The Golden PalmChung cư The Golden Palm với xây dựng sân đỗ trực thăng trên sân thượng

không QUÁ KHÓ ĐỂ xây dựng SÂN ĐỖ TRỰC THẲNG

thị trường bất động sản Hà Nội ấm dần lên, đầy đủ Công trình chung cư cao tầng được vun đắp. Từng mang chung cư cao cấp xây dựng sân đỗ trực thăng tại sân thượng. tuy nhiên những sân đỗ này chưa được lần nào sử dụng. tiêu biểu như tầng thượng tòa nhà KeangNam sở hữu sân đỗ trực thăng. Nhưng vẫn đắp chiếu do còn gặp trắc trở về an toàn của quân đội. nói vậy để thấy được việc xây dựng sân đỗ trực thăng ở chung cư là ko quá khó. quan trọng là việc vận hành hoạt động làm cho sao để hiệu quả ko vung phí.

CƯ DÂN SẼ ĐƯỢC SỐNG AN TOÀN HƠN

Phó giám đốc Sở cảnh sát PCCC Hà Nội, ông Nguyễn Văn Sơn cho rằng vun đắp sân đỗ trực thăng là cần thiết. 1 tòa nhà chung cư nhàng nhàng với tuổi thọ từ 50 năm đến 70 năm. Trên thế giới việc cứu hộ lúc với thiên tai, địa chấn hay hỏa hoạn bằng trực thăng là rất rộng rãi.
Trên thị trường ngày nay, có nhiều Công trình căn hộ chung cư cao cấp xây dựng trong ngõ sâu. Nên lúc xảy ra sự cố đơn cử như hỏa hoạn, xe cứu hỏa rất khó đi vào. Thêm vào chậm triển khai trình độ cứu hỏa bây giờ chỉ với thế cứu hộ được cao nhất đến tầng 17. Việc vun đắp sân đỗ trực thăng sẽ giảm vận tải sức ép cho công an phòng cháy chữa cháy mặt đất.

.