VỊ TRÍ CHUNG CƯ FLC STAR TOWER

Dự án chung cư FLC Star Tower tọa lạc tại 418 Quang Trung vị trí đắc địa thuộc trung tâm của Quận Hà Đông - điểm nóng phát triển kinh tế khu vực trong thời gian tới. Nằm ngay điểm giao cắt giữa ngã tư đường Quang Trung với đường Lê Trọng Tấn. Trục đường lớn Nguyễn Trãi - Quang Trung được đồng bộ cơ sở hạ tầng tốt với tuyến đường sắt cao tốc trên cao sắp đi vào sử dụng sẽ giúp cư dân tại dự án có thể di chuyển vào nội thành rất thuận tiện với chỉ chưa đầy 15 phút đi xeFLC Star Tower Hà Đông sở hữu 1 vị trí tuyệt đẹp và giao thông thuận tiện, nơi diễn ra quá trình đô thị hóa rất nhanh chóng. Dự án được hưởng những tiện ích sẵn có của khu vực với sự đồng bộ cơ sở hạ tầng lớn về y tế, giáo dục, TTTM điển hình là những trường học chất lượng cao, bệnh viện lớn và khu mua sắm liên hợp đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe kịp thời của quý cư dân tại dự án.

Gần trường học: Trường quốc tế Nhật Bản, THPT Nguyễn Huệ, Đại học Hà Nội, Đại học khoa học xã hội nhân văn, Đại học kiến trúc,... và nhiều trường học uy tín khác trên địa bàn Hà Nội đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển toàn diện của thế hệ tương lai.

Gần bệnh viện: viện 103, viện bỏng, bệnh viện đa khoa Hà Đông, tương lai là bệnh viện nhi Hà Nội ở KĐT Dương Nội, bệnh viện y học cổ truyền Hà Đông... đáp ứng chăm sóc sức khỏe một cách kịp thời, giúp con cái bạn luôn được mạnh khỏe.

Các trung tâm mua sắm: Metro Hà Đông, Coopmark,  siêu thị Big C,...

Các khu đô thị phát triển như: Khu đô thị Trung Văn, Khu đô thị Văn Quán, KĐT Park City, Khu đô thị Văn Khê, Khu đô thị An Hưng ... Các khu đô thị ở khu vực này đang rất phát triển mạnh hơn nữa hầu hết cơ sở hạ tầng được đồng bộ 1 cách nhanh chóng.


Dự án FLC Star Tower tiếp giáp với 2 mặt đường, cụ thể phía Đông Nam tiếp giáp với đường Quang Trung, phía Đông Bắc tiếp giáp với đường Lê Trọng Tấn kéo dài. Hai mặt tiếp giáp với đường lớn là lợi thế không phải dự án nào cũng có được do vậy FLC Star Tower sẽ là một dự án cực kỳ cạnh tranh trong khu vực, cũng là nơi an cư lý tưởng cho các hộ gia đình trẻ hiện nay.

Lưu ý: Hiện nay trên mạng có nhiều website cung cấp luồng thông tin không chuẩn xác. Do vậy để đảm bảo quyền lợi của mình quý khách hàng liên hệ với chuyên viên phòng bán hàng dự án FLC Star Tower để được tư vấn 1 cách nhiệt tình và nhận được những thông tin chuẩn xác nhất về dự án:

Hotline: Ms. Huệ: 096 323 0550
             Mr. Hoàn: 0971 596 345
Email: Kinhdoanhflc@gmail.com

.