Nhận xét khách hàng đầu tiên sở hữu chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương

Chung cư The Golden Palm nằm tại vị trí trung tâm Hà Nội, ngay sát trục đường Lê Văn Lương. Nhờ có vị trí vàng và thiết kế căn hộ sang trọng thông thoáng cùng giá bán phải chăng. The Golden Palm Lê Văn Lương có được sự đón nhận của rất nhiều khách hàng quan tâm, kể cả khách đầu tư hay ở thực. Dưới đây là một số nhận xét và đánh giá của khách hàng khi xuống tiền đặt chỗ căn hộ tại dự án chung cư The Golden Palm.



Anh Nguyễn Mạnh Huy CEO eNet. Một nhà đầu tư đầu tư bất động sản có kinh nghiệm đã mua 3 căn tại dự án chung cư The Golden Palm cho hay. "Tôi thấy dự án có vị trí rất đẹp, tiềm năng phát triển cao về hạ tầng, ngoài ra đơn vị phát triển là Cen Invest là một trong những đơn vị đầu tư, định giá, tư vấn bất động sản lớn nhất Hà Nội nên tôi rất kỳ vọng vào tăng trưởng giá trị của dự án. Sau khi vào hợp đồng đợt 1 tôi kỳ vọng giá bán sẽ tăng khoảng 5%."

Bác Lê Thị Thanh một khách hàng mua nhà ở thực cho hay lý do bác mua một căn hộ tại dự án The Golden Palm Lê Văn Lương vì bác muốn thay đổi môi trường sống. Hiện bác đang sinh sống tại tầng 5 một khu tập thể cũ ở Trung Hòa Nhân Chính cùng con trai cả nhưng việc đi lại sinh hoạt gặp khó khăn khi gia đình bác có tới 3 thế hệ , thêm vào đó khu tập thể hiện đã xuống cấp sau nhiều năm sử dụng. Bác mua nhà tại The Golden Palm Lê Văn Lương vì giá cả phù hợp, căn hộ của bác nằm gần ngay khu bác sinh sống, bạn bè khu phố, hội người cao tuổi bác đang tham gia sẽ không ảnh hưởng nhiều. Bác có thể thuận tiện di chuyển bằng thang máy, yên dưỡng khu tập dưỡng sinh giành cho người cao tuổi, gia đình bác hiện giờ đã có đủ số phòng cho mọi người nghỉ ngơi thay vì khu tập thể chật trội.

Chị Nguyễn Thị Kiều Trang người đặt mua một căn hộ 3 phòng ngủ cho biết chị mua nhà tại đây vì vị trí độc đáo của dự án The Golden Palm. Di chuyển cực kỳ thuận lợi ra ngoài hay vào trong nội thành thông qua các trục đường lớn. Nuôi dạy con cái tại đây cũng không phải lo lắng về môi trường sống, nơi vui chơi, học hành cho con.

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết, độc giả sẽ có những đánh giá chính xác trước khi đặt mua đầu tư hoặc sinh sống tại chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương. Chúc quý khách có sự lựa chọn đúng đắn cho riêng mình.

.