Dự án chung cư cao cấp FLC STar Tower xứng tầm đẳng cấp sống


Dự án chung cư cao cấp  FLC Star Tower  xứng tầm đẳng cấp sống. Dự án cao cấp tọa lạc tại mặt đường Lê Trọng Tấn và Quang Trung quận Hà Đông sẽ chính là tâm điểm của thị trường căn hộ cao cấp thuộc khu vực phía Tây của thành phố Hà Nội. Với một vị trí đắc địa là trung tâm kết nối các quận như Thanh Xuân, Nam Từ Liêm,... dễ dàng, đây sẽ chính là sẽ phân khúc căn hộ cao cấp được chờ đợi nhất đầu 2016.


Phối cảnh FLC STar Tower

Chung cư FLC Star Tower Hà Đông chính là một dự án tổ hợp nhà ở  và văn phòng thương mại được nằm trên tuyến phố 418 Quang Trung , một vị trí đẹp gần nhiều dự án lớn như khu đô thị Park City, khu độ thị Dương Nội, tiểu khu Park View Resident.
Dự án hiện nay đang được triển khai và xây dựng vào những tháng cuối của năm 2015.
Tổng quan dự án Chung cư FLC Star Tower.
Chủ đầu tư: Chính là đơn vị có nguồn tài chính lớn, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Bất động sản.
Diện tích đất: 2821.1m2
Diện tích xây dựng: Chiếm 47.57%.
Quy mô xây dựng: Tổ hợp chung cư thương mại và văn phòng.
Thời gian triển khai:.
Dự kiến mở bán: Năm 2016.
Dự kiến hoàn thành: 2017
Vị trí Chung cư FLC Star Tower Hà Đông.Với một vị trí đẹp thì chung cư Palm Garden sẽ được thừa hưởng hầu như toàn là bộ hạ tầng kỹ thuật của khu vực đã hình thành trước đó.
Gần dự án FLC Star Tower chính là các dự án như Chung cư Văn Phú victoria, Park city, các tòa chung cư của khu đô thị Dương Nội, Hà Đông.
Từ dự án quý khách rất thuận tiện để đi đến các quận lân cận. Các tiện ích Trung tâm thương mại, giải trí, không gian sống sáng tạo, các trường học, bệnh viện lớn, ngân hàng, bưu điện cũng gần và sát ngay dự án.
Có thể nói vị trí của Chung cư FLC Star Tower chính là một vị trí rất đẹp và đắc địa trên tuyến phố Quang Trung Hà Đông - Hà Nội

.